•  

  เกี่ยวกับเรา

   

              หมู่บ้านเจริญทรัพย์วิลล่า เป็นหมู่บ้านจัดสรรในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีมายาวนาน 22 ปี มีการพัฒนาโครงการเริ่มแรกจากโครงการที่ 1 ถึงโครงการปัจจุบัน คือ โครงการ 14 : Modern รวมทั้งหมด 12 โครงการ โดยมีการสร้างบ้านคุณภาพแล้ว จำนวน 940 หลัง


       สโลแกนของหมู่บ้านเจริญทรัพย์อุบลฯ ที่ว่า “บ้านคุณภาพ ของคนรักบ้าน” ถือเป็นความภาคภูมิใจของเรา ที่เน้นบ้านคุณภาพ มีรูปแบบการออกแบบบ้านที่เน้นการอยู่สบาย การวางผังอาคารที่จัดเป็นสัดส่วน มีแสงธรรมชาติ ระบบการระบายอากาศดี วัสดุก่อสร้างคุณภาพดี เน้นการออกแบบที่เรียบหรู ถือเป็นลักษณะบ้านที่ดี ซึ่งจากประสบการณ์การสร้างบ้านที่ยาวนาน มีการบริหารควบคุมก่อสร้างด้วยตนเอง ที่ทำให้ทราบปัญหา ความต้องการของลูกค้า จึงได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาโดยตลอด


       ในการจัดทำโครงการคุณภาพ โครงการ 14 : Modern นี้ แบบบ้านเน้นการสร้างบ้านคุณภาพเช่นเดิม ในราคาที่ลูกค้าพึงพอใจ พร้อมสาธารณูปโภคส่วนกลางที่พร้อม รวมทั้งการติดตั้งระบบความปลอดภัย การสร้างสวนสาธารณะ สปอร์ตคลับ เพื่อให้ตอบสนองต่อ life style ของคนรุ่นใหม่


       ขอเชิญ “คนรักบ้าน” ทุกท่านมาทำความรู้จักกับหมู่บ้านเจริญทรัพย์วิลล่า โครงการ 14 : Modern พร้อมกันที่ เจริญทรัพย์โมเดิร์น ซอยชยางกูร 42

   

แบบบ้านหลากสไตส์

จองวันนี้ รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม

แถมฟรี 8 รายการ / ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ / fitness / สวนสาธารณะ / สนามฟุตบอล / สนามบาสเกตบอล / สนามเด็กเล่น ขนาด 1 ไร่กว่า